Các dự án đã hoàn thành do thiết kế web đẹp thực hiện

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh

          Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh (PMSV) được thành lập dựa trên Nhóm Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh hoạt động từ năm 2001 đến nay là một sân chơi bổ ích của các bạn trẻ yêu thích công nghệ thông tin.
          Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay với đội ngũ thiết kế đồ họa, kỹ sư CNTT trẻ đầy sáng tạo, nhiệt huyết. Chúng tôi tự hào đã mang đến cho khách hàng những phần mềm giáo dục, sách mầm non, DVD chất lượng cao với giá cả phù hợp.
          Với hơn 45 sản phẩm sách dành cho các bé mầm non, 5 DVD và hơn 152 sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực: Giáo dục đào tạo và kiến thức văn hóa xã hội, giải trí.
Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Phần Mềm Sinh Viên Học Sinh đã tạo dựng được uy tín và có một số lượng khách hàng đông đảo với sức tiêu thụ sản phẩm ngày càng tăng nhờ mạng lưới phân phối tại hầu hết các đại lý bán đĩa phần mềm, đĩa DVD và các nhà sách lớn ở 64 tỉnh thành trên toàn quốc.

Công ty TNHH TM DV Kim Hà

        Công ty TNHH TM DV Kim Hà là một công ty chuyên kinh doanh các thiết bị nghành nước nhập khẩu từ của hầu hết các quốc gia trên thế giới. Chình vì vậy, sản phẩm của chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú cả về giá cả lẫn mẫu mã.
        Với phạm vi phân phối sản phẩm trên cả nước, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, nhiệt tình và chu đáo nên Kim Hà luôn được khách hàng biết đến là một địa chỉ tin cậy.

Công Ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa Kỹ Thuật Trà Nguyễn

      Thành lập tháng 07 năm 2003, Công Ty TNHH Cơ Khí Bách Khoa Kỹ Thuật Trà Nguyễn được hình thành từ Cơ Sở Bách Khoa Kỹ Thuật Trà Nguyễn. Với thời gian hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực Máy phát điện.
     Trong bức tranh chung của nền kinh tế Việt Nam trong thời kỳ phát triển vượt bậc, Công ty TNHH Trà Nguyễn ra đời góp một phần nhỏ cho sự phát triển chung của xã hội và thị trường.
     Cùng nguồn nhân lực tận tâm, chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng sự hài lòng với chất lượng tốt nhất.

Công ty thiết kế web - Thiết kế web đẹp -Thiết kế web đẹp - Thiet ke web dep - Thiet ke web dep
Tu bep go dep