Các dự án đã hoàn thành do thiết kế web đẹp thực hiện

Công ty TNHH Hưng Thịnh

        Công ty TNHH HƯNG THỊNH đi vào hoạt động tháng 10 năm 2004 
        Các ngành nghề kinh  doanh chính: trồng cây cao su, chế biến mủ  cao su, cung cấp giống cây cao su, kinh doanh xăng dầu. Công ty TNHH Hưng Thịnh là thành viên của Hiệp Hội cao su Việt Nam.
        Công ty chúng tôi được đầu tư hệ thống máy móc dây chuyền chế biến cao su đạt tiêu chuẩn, hệ thống nhà xưởng rộng rãi, hệ thống phòng Lab với máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề.
        Hiện nay chúng tôi đã sản xuất được hầu hết các sản phẩm mủ cao su thông dụng như: SVR-3L, SVR-10, SVR-20, SVR-CV60, SVR-CV50, Latex và các loại compound…,đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của thị trường. Sản phẩm của chúng tôi đã được xuất đi các nước châu Âu, châu Mỹ, Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ vận tải – Đại lý tàu biển Bình An

          Được thành lập vào năm 1996, Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ vận tải – Đại lý tàu biển Bình An là doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên hoạt động trong lãnh vực lai dắt tàu biển. Trải qua 15 năm kinh nghiệm, Công ty Bình An hiện là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lãnh vực lai dắt tàu biển, tàu dịch vụ, cung cấp các dịch vụ hàng hải, đại lý tàu biển tại Việt Nam.
          Đội tàu lai dắt của Công ty Bình An có công suất 700 HP - 2800 HP, sẵn sàng phục vụ 24 giờ/7 ngày các dịch vụ lai dắt-kéo tàu, kéo xà lan, ụ nổi, tại các khu vực cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Vũng Tàu, TP. HCM & các cảng Đồng bằng sông cửu Long.

Công Ty Cổ Phần Chế Bản Điện Tử Sắc Màu

Sắc Màu là công ty chuyên về chế bản - xuất phim phục vụ cho ngành thiết kế tạo mẫu và in ấn. Sắc Màu là sự kết hợp giữa đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế bản với hệ thống thiết bị chế bản được sản xuất theo công nghệ hàng đầu của Thế Giới.Với phương châm “Thành công của quý khách hàng là niềm tự hào của Chúng tôi” - Tập thể Sắc Màu hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Công ty thiết kế web - Thiết kế web đẹp -Thiết kế web đẹp - Thiet ke web dep - Thiet ke web dep
Tu bep go dep