Các dự án đã hoàn thành do thiết kế web đẹp thực hiện

Pha lê Lệ Hằng

Với gần 20 năm trong nghề thiết kế của Lệ Hằng và sự khéo léo tinh tế của đội ngũ thợ dày kinh nghiệm Shop Lệ Hằng đã tạo ra những sản phẩm trang sức đầy quyến rũ, sang trọng, lịch thiệp, trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi. Sản phẩm được kết hợp bởi những hạt pha lê của hãng SWAROVSKI nhập từ Áo, thủy tinh nhập từ Ý và đá thiên nhiên sáng lấp lánh với trên 100 gam màu.

Công ty TNHH SX & TM Đại Hoàng Phát

Công ty chuyên sản xuất và chế biến cà phê.Công ty chính thức ra đời từ năm 2005,tiền thân là một nhà sản xuất,rang xay và chế biến cà phê với trên 20 năm kinh nghiệm cộng với những bí quyết pha chế cà phê độc đáo và kết hợp hài hòa những hạt cà phê ARABICA ngon nhất của vùng đất Buôn Ma Thuột cùng một số lọai phụ gia đặc biệt.

Tường Vân tu viện

 

Tu Viện Tường Vân là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận. Với mong muốn xây dựng đạo và đời ngày một tươi đẹp, chư tăng ni và phật tử của Tu Viện chuyên trì tu tập phật pháp và hỗ trợ, phát triển sinh hoạt cộng đồng với những chương trình sinh hoạt và giáo dục lành manh, bổ ích. Thông qua mọi hình thái tu tập và hoạt động xã hội là phương tiện để thấu đáo tâm Phât của mình và chúng sanh.

Công ty thiết kế web - Thiết kế web đẹp -Thiết kế web đẹp - Thiet ke web dep - Thiet ke web dep
Tu bep go dep